มอบเงินสงเคราะห์ช่วยเหลือครอบครัวเด็กพิการ

มอบเงินสงเคราะห์ช่วยเหลือครอบครัวเด็กพิการ มูลนิธิฯ ได้รับแจ้งข้อมูลของเด็กพิการจากเครือข่ายศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก (ศพด.) และได้ไปเยี่ยมเด็กๆ ที่บ้านหลายแห่งแหลายพื้นที่ สภาพความพิการของเด็กที่เราพบเจอ ... อ่านต่อ


บุญรักษา... เด็กหญิงวิว

บุญรักษา.... เมษายน 2561 มูลนิธิฯ ได้รับแจ้งจากครูรัตน์ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านหนองแก้ว อ.รัตนวาปี หนองคาย ว่ามีเด็กของศูนย์ฯ คนหนึ่งไม่สบายมากจากการป่วย คุณหมอบอกว่าเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉี ... อ่านต่อ


ค่ายพัฒนาทักษะชีวิตสำหรับเด็กกำพร้าของบ้านซาลนิลลี่เฮ้าส์

ค่ายพัฒนาทักษะชีวิต... กลุ่มเป้าหมาย: เด็กๆ ของสถานสงเคราะห์บ้านซาลนิลลี่เฮ้าส์ จ.หนองคาย  สถานที่: ค่ายดีรักษา กรมทหารพรานที่ 21 อ.ด่านซ้าย จ.เลย “ปิดเทอมนี้ อยากไปที่ไหนกันครับ&rdquo ... อ่านต่อ


โครงการปรับปรุงบ้านให้กับเด็กชายแมนยูและเด็กหญิงกระต่าย

โครงการปรับปรุงบ้านให้กับเด็กชายแมนยูและเด็กหญิงกระต่าย เมื่อมีนาคม 2560 – 2 ปีที่แล้ว มูลนิธิฯ ได้ไปเยี่ยมบ้านของเด็กชายแมนยูและเด็กหญิงกระต่าย ตอนนั้นทาง อบต.หาดคัมภีร์ อ.ปากชม จ.เลย แจ้งมา ... อ่านต่อ


ติวโอเน็ต ม.6 โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 27 จ.หนองคาย

ติวโอเน็ต ม.6 โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 27 จ.หนองคาย “วิชาอะไร หนักใจที่สุดในการสอบโอเน็ตครับ” คำตอบที่นักเรียนส่วนใหญ่ตอบเหมือนกันหมดนั่นคือวิชาภาษาอังกฤษ แต่จากการพูดคุยและสังเกตอาการ ... อ่านต่อ