ฝึกอบรมครูปฐมวัยและผู้ดูแลเด็กเขตจังหวัดบึงกาฬ

ฝึกอบรมครูปฐมวัย ครั้งที่ 3/2561 จังหวัดบึงกาฬ การฝึกอบรมครูปฐมวัยเป็นกิจกรรมการพัฒนาที่มูลนิธิฯ ดำเนินการมาโดยตลอด มีเป้าหมายหลักเป็นคณะครูปฐมวัยของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก (ศพด.) ที่ห่างไกลในระดับตำบลแ ... อ่านต่อ


มอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา

มอบทุนการศึกษา... มูลนิธิฯ ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนของครอบครัวที่ยากลำบาก โรงเรียนคำแก้วโนนสามัคคี อ.โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ จำนวน 11 ทุน นักเรียนที่ได้รับคัดเลือกในครั้งนี้ มูลนิธิฯ พิจารณาจากการ ... อ่านต่อ


มอบเสื้อผ้ากันหนาวสำหรับเด็กๆ

เสื้อผ้าหน้าหนาวสำหรับเด็กๆ มูลนิธิฯ ได้เก็บรวบรวมเสื้อกันหนาวที่ทุกท่านได้ส่งมอบมาให้ มาวันนี้อากาศหนาวแล้ว จึงได้นำเอามาให้เด็กๆ ได้มีเสื้อกันหนาวใส่ไปโรงเรียน  1. โรงเรียน ตชด. บ้านห้วยเป้ ... อ่านต่อ


ส่งมอบศูนย์พัฒนาเด็กเล็กที่ปรับปรุงแล้วเสร็จ

ส่งมอบการปรับปรุงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กที่แล้วเสร็จเรียบร้อย... ตามที่มูลนิธิฯ ได้ทำการปรับปรุงศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก (ศพด.) ที่ทรุดโทรมในเขตพื้นที่ อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย ตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา จำนวนท ... อ่านต่อ


ฝึกอบรมหญิงตั้งครรภ์ ต.หายโศก อุดรธานี

ฝึกอบรมหญิงตั้งครรภ์ ต.หายโศก อ.บ้านผือ อุดรธานี ทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์อย่างแน่นอนแล้ว คุณแม่จะต้องรีบไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล นี่คือสิ่งที่จะต้องทำให้เร็วที่สุดเพื่อเตรียมความพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างสำ ... อ่านต่อ