เสื้อผ้าเพื่อน้องและผู้ปกครอง.. บ้านหนองแก้ว

เสื้อผ้าเพื่อน้องและผู้ปกครอง บ้านหนองแก้ว... บ้านหนองแก้ว อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำโขง ชาวบ้านส่วนใหญ่ทำอาชีพรับจ้าง ปลูกผักริมโขง สวนยางพารา และทำนาบ้าง แต่ไม่ได้มากอะไร เพราะพื้น ... อ่านต่อ


ค่ายภาษาอังกฤษ English Camp สำหรับโรงเรียนขนาดเล็กที่ห่างไกล

ค่ายภาษาอังกฤษ English Camp สำหรับโรงเรียนขนาดเล็กที่ห่างไกล... โลเคชั่น: โรงเรียนบ้านหาดคัมภีร์และเครือข่าย 4 โรงเรียน อ.ปากชม จ.เลย แนวคิด: สร้างแรงบันดาลใจ (Inspiration) ให้กับนักเรียนต่อการเรี ... อ่านต่อ


ทบทวนความรู้และมอบเงินสนับสนุนแม่มือใหม่

ทบทวนความรู้และมอบเงินสนับสนุนแม่มือใหม่... สืบเนื่องจากการฝึกอบรม "แม่มือใหม่ ใส่ใจสุขภาพ" ต.หนองปลาปาก จ.หนองคาย เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ในครั้งนี้ มูลนิธิฯ ได้จัดการประชุมทบทวนค ... อ่านต่อ


มอบเสื้อผ้ากันหนาว..

ลมหนาวมาเยือนแล้ว... อีสานตอนบน บัดนี้ลมหนาวมาเยือนแล้ว ปีนี้เห็นบอกว่าจะหนาวมากอีกแล้ว เสื้อผ้าผู้ใหญ่ที่ทุกท่านให้มามีจำนวนมากพอควร รวมเสื้อกันหนาวและเสื้อแขนยาว คงจะช่วยได้มากทีเดียว มูลนิธิฯ ... อ่านต่อ


มอบตุ๊กตาและของเล่นให้กับโรงพยาบาลบ้านผือ

มอบตุ๊กตา ของเล่นและสื่อเพื่อพัฒนาการเจริญเติบโตของเด็กให้กับโรงพยาบาลบ้านผือ... โรงพยาบาลบ้านผือ จ.อุดรธานี ได้จัดสร้างพื้นที่ "มุมส่งเสริมพัฒนาการเด็ก" เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการเจริญเต ... อ่านต่อ