มอบบ้านที่ปรับปรุงแล้วเสร็จให้กับครอบครัวที่ยากลำบาก

มอบบ้านที่ปรับปรุงแล้วเสร็จให้กับครอบครัวที่ยากลำบาก... ครอบครัวของนายเด่น ที่ ต.หายโศก อ.บ้านผือ อุดรธานี มีลูกๆ 3 คน สภาพที่อยู่อาศัยทรุดโทรมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะพื้นภายในบ้านเป็นดิน ทำให้เกิดฝุ่ ... อ่านต่อ


มอบผ้าอ้อมเด็กและข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็กเล็กในสถานสงเคราะห์...

มอบผ้าอ้อมเด็กและข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็กเล็กในสถานสงเคราะห์... มูลนิธิฯ ได้รับผ้าอ้อมเด็กมาจาก MamyPoko Thailand ตลอดจนข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็กเล็กจากผู้มีจิตเมตตา เราได้นำไปมอบให้ ... อ่านต่อ


ค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษ โรงเรียนบ้านโสกกล้า...

ค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษ โรงเรียนบ้านโสกกล้า... ภายใต้โครงการ Teach Thai Students ในครั้งนี้ มูลนิธิฯ ได้จัดค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษให้กับน้องๆ นักเรียนประถมศึกษา โรงเรียนบ้านโสกกล้า อ.สังคม จ.หนองคาย โดยยัง ... อ่านต่อ


เยี่ยมบ้านเด็กหญิงมายและเด็กหญิงเมย์...

เยี่ยมบ้านเด็กหญิงมายและเด็กหญิงเมย์... เด็กหญิงมาย เป็นน้อง อายุ 5 ขวบ ส่วนพี่ เด็กหญิงเมย์ อายุ 10 ขวบ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทั้งสองพี่น้องมีอาการไม่สบาย คุณพ่อคุณแม่พาไปหาหมอและจนที่สุดจึงพบว่ ... อ่านต่อ


มอบเสื้อผ้าให้กับศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก...

มอบเสื้อผ้าให้กับศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก... สืบเนื่องจากการฝึกอบรมครูปฐมวัยของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กที่ผ่านมา มูลนิธิฯ ได้รวบรวมเสื้อผ้าของเด็กเล็กปฐมวัย รวมทั้งเสื้อผ้าผู้ใหญ่ ในครั้งนี้ได้นำไปมอบให้กับศูน ... อ่านต่อ