ตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าการปรับปรุงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กที่ทรุดโทรม

ความก้าวหน้าโครงการปรับปรุงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กที่ทรุดโทรม สถานที่: ศูนย์อบรมเด็กก่อนเกณฑ์ในวัดศรีชมชื่น บ้านดงดาล ต.โพนแพง อ.รัตนวาปี หนองคาย ก่อตั้งมานานกว่า 40 ปี ได้ทรุดโทรมตามกาลเวลา การปรับป ... อ่านต่อ


เยี่ยมบ้านน้องศิรินทร์ทิพย์ อ.เชียงคาน จ.เลย

มูลนิธิฯ เยี่ยมบ้านเด็กหญิงศิรินทร์ทิพย์ จ.เลย เด็กหญิงศิรินทร์ทิพย์เรียนอยู่ชั้น ป.4 ที่โรงเรียนบ้านผาพอด อ.เชียงคาน จ.เลย บ้านที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่เชิงเขาผาพอดนั้น มีสภาพชำรุดทรุดโทรมมาก น้องศิ ... อ่านต่อ


เยี่ยมบ้านน้องเดี่ยว อ.ศรีเชียงใหม่ หนองคาย

มูลนิธิฯ เยี่ยมบ้านและช่วยเหลือเด็กที่ยากลำบาก อ.ศรีเชียงใหม่ ครอบครัวที่ 2: เด็กชายเดี่ยว อายุ 10 ขวบ คุณพ่อเป็นรายได้หลักทางเดียวของครอบครัว #รับจ้างรายวันในสวนยางพารา สำหรับสมาชิก 4 คน ... อ่านต่อ


เยี่ยมบ้านน้องยูนิก อ.ศรีเชียงใหม่ หนองคาย

มูลนิธิฯ เยี่ยมบ้านและช่วยเหลือเด็กที่ยากลำบาก อ.ศรีเชียงใหม่ ครอบครัวที่ 1: เด็กชายยูนิก อายุ 7 ขวบ มีพัฒนาการการเรียนรู้ที่ช้า และยังไม่สามารถพูดเป็นคำได้ คุณครูที่โรงเรียนบ้านนาโพธิ์ ต.หนองปลาปา ... อ่านต่อ


พี่ชาย:เด็กชายโหล่ และน้องชาย:เด็กชายแคน

จักรยานที่ได้รับแจกมาจากโรงเรียน บัดนี้ชำรุดพัง ก็ยังพอปั่นไปได้ แต่ในส่วนของที่นั่งซ้อนท้ายนั้น ได้ชำรุดหักและสร้างความลำบากให้กับน้องชาย-เด็กชายแคนเป็นอย่างมาก จึงต้องมานั่งเบาะด้านหน้าร่วมกัน... 2 ... อ่านต่อ