อบรม "แม่มือใหม่ ใส่ใจสุขภาพ"

การฝึกอบรม "แม่มือใหม่ ใส่ใจสุขภาพ" ต.หนองปลาปาก อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย แม้การบริการด้านการฝากครรภ์ของโรงพยาบาลในระดับอำเภอและระดับตำบล (รพสต.) ของไทยเราจะดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมากก็ตาม ปัญห ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ ช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ยากลำบาก จ.เลย

มูลนิธิฯ เยี่ยมบ้านเด็กและครอบครัวที่ยากลำบาก เขตตำบลหาดคัมภีร์ อ.ปากชม จ.เลย (เพิ่มเติม) ครอบครัวที่ 1: น้องมัดหมี่และน้องพี (2 ขวบ/9 ขวบ) ครอบครัวที่ 2: น้องปูเป้ (7 ขวบ) ทั้งสองครอบครัวเป็นค ... อ่านต่อ


ช่อง Youtube ของมูลนิธิฯ

มูลนิธิฯ ได้จัดทำ Youtube Channel เพื่อสื่อสารและประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับการดำเนินงานพัฒนาเด็กและเยาวชนของมูลนิธิฯ ทุกท่านสามารถเข้าไปชมได้ในลิงค์ยูทูปด้านล่างนี้ หากท่านใดประสงค์จะนำ ... อ่านต่อ


เสื้อผ้า ตุ๊กตา ของเล่น.... บ้านดงดาล

มอบเสื้อผ้า ตุ๊กตา ของเล่น ณ บ้านดงดาล... ในโอกาสการตรวจเยี่ยมความก้าวหน้างานการปรับปรุงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านดงดาล: ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนเกณฑ์ในวัดศรีชมชื่น ต.โพนแพง หนองคาย มูลนิธิฯ ได้คัดเลือกเอาเส ... อ่านต่อ


ตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าการปรับปรุงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กที่ทรุดโทรม

ความก้าวหน้าโครงการปรับปรุงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กที่ทรุดโทรม สถานที่: ศูนย์อบรมเด็กก่อนเกณฑ์ในวัดศรีชมชื่น บ้านดงดาล ต.โพนแพง อ.รัตนวาปี หนองคาย ก่อตั้งมานานกว่า 40 ปี ได้ทรุดโทรมตามกาลเวลา การปรับป ... อ่านต่อ