มอบที่พักห้องนอนใหม่ให้เด็กหญิงบิวตี้

มูลนิธิฯ มอบที่พักห้องนอนใหม่ให้กับเด็กหญิงบิวตี้... ตามที่มูลนิธิฯ ได้เชิญชวนผู้มีจิตเมตตาร่วมสมทบทุนปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้กับเด็กหญิงบิวตี้ เนื่องจากสภาพบ้านที่อยู่อาศัยทรุดโทรมและไม่มีห้องนอนที ... อ่านต่อ


ค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับโรงเรียนขนาดเล็กที่ห่างไกล...

โรงเรียนบ้านแก้งใหม่และโรงเรียนบ้านม่วงน้ำไพร 2 โรงเรียนรวมกัน มีนักเรียนชั้นประถมศึกษา จำนวน 68 คน ตั้งอยู่เชิงเขาห่างจากตัว อ.สังคม จ.หนองคาย ไม่มากนัก ก่อตั้งมานานมาก ด้วยความที่เป็นโรงเรียนขนาดเล็ ... อ่านต่อ


มอบเสื้อผ้าและเครื่องใช้สำหรับเด็กเล็ก "บ้านแห่งความหวัง"

มอบเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ให้ "บ้านแห่งความหวัง" "บ้านแห่งความหวัง" (House of Hope) เป็นสถานรับเด็กกำพร้าอีกแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ ณ หมู่บ้านไผ่สีทอง ต.เวียงคุก อ.เมืองหนองคา ... อ่านต่อ


มอบบ้านใหม่ให้เด็กหญิงศิรินทิพย์

มูลนิธิฯ ร่วมส่งมอบบ้านใหม่ให้กับเด็กหญิงศิรินทิพย์... เด็กหญิงศิรินทิพย์ เรียนอยู่ชั้น ป.4 โรงเรียนบ้านผาพอด อ.เชียงคาน จ.เลย ครั้งที่แล้ว มูลนิธิฯ ได้ไปเยี่ยมบ้านและมอบทุนการศึกษาจำนวนหนึ่งให้ไว้ ... อ่านต่อ


มอบนมไอโซมิลค์สำหรับเด็กเล็กแพ้นมวัว

มูลนิธิฯ นำส่งมอบนมไอโซมิลค์ #กรณีแพ้นมวัว ให้กับเด็กๆ บ้านมิตรมวลเด็ก บ้านมิตรมวลเด็ก จ.หนองคาย เป็นบ้านเด็กกำพร้าที่ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี มูลนิธิฯ เราทำงานร่วมกันกับบ้านมิตรมวลเด็กมาหล ... อ่านต่อ