ฝึกอบรมแม่มือใหม่ใส่ใจสุขภาพ ตำบลห้วยบ่อซืน อ.ปากชม จ.เลย

ฝึกอบรมแม่มือใหม่ใส่ใจสุขภาพ ตำบลห้วยบ่อซืน อ.ปากชม จ.เลย แม่มือใหม่ที่เข้ารับการฝึกอบรมในครั้งนี้ส่วนใหญ่คลอดลูกและมีลูกน้อยปฐมวัยกันเกือบทั้งหมด ดังนั้นหัวข้อการเรียนรู้จึงเน้นในเรื่องการเลี้ยงลู ... อ่านต่อ


ติวโอเน็ตวิชาภาษาอังกฤษชั้น ม.3 โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 27 จ.หนองคาย

ติวโอเน็ตวิชาภาษาอังกฤษชั้น ม.3 โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 27 จ.หนองคาย การสอบ O-NET (Ordinary National Education Test) เป็นหนึ่งในมาตรการวัดความรู้ของนักเรียนในวิชาหลัก 5 วิชารวมทั้งวิชาภาษาอังกฤษ& ... อ่านต่อ


มอบรถวีลแชร์ใหม่ให้น้องพอร์ช...

มอบรถวีลแชร์ใหม่ให้น้องพอร์ช... รถวีลแชร์ของน้องที่ได้รับบริจาคมาตั้งแต่ปีที่น้องประสบอุบัติเหตุ พ.ศ.2556 นั้น บัดนี้เก่าและชำรุดมาก คุณปู่ซ่อมแล้วซ่อมอีก [เรื่องเดิมลิงค์ด้านล่างนี้] วันนี้โชคดีมี ... อ่านต่อ


ค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษ โรงเรียนบ้านนาหว้า อ.สร้างคอม อุดรธานี

ค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษ โรงเรียนบ้านนาหว้า อ.สร้างคอม อุดรธานี โรงเรียนบ้านนาหว้า ก่อตั้งมานานกว่า 70 ปีเป็นโรงเรียนขนาดเล็กมาก #ป1ถึงป6จำนวน48คน ด้วยความที่เป็นโรงเรียนขนาดเล็กมาก จึงมีข้อจำ ... อ่านต่อ


เยี่ยมบ้านและช่วยเหลือน้องภัทร

มูลนิธิฯ เยี่ยมและช่วยเหลือเด็กชายภัทร... ปัจจุบันเด็กชายภัทร อายุ 8 ขวบ เรียนหนังสือชั้น ป.3 ในเขตอำเภอปากคาด จ.บึงกาฬ แรกเกิดนั้นเด็กชายภัทรไม่มีรูทวารในการขับถ่าย คุณหมอได้ผ่าตัดหน้าท้องและต่อมา ... อ่านต่อ