มูลนิธิฯ เยี่ยมบ้านและช่วยเหลือเด็กชายก๋วยจั๊บ

มูลนิธิฯ เยี่ยมบ้านเด็กชายก๋วยจั๊บ... อ.ศรีเชียงใหม่ หนองคาย เด็กชายก๋วยจั๊บไม่สบาย คุณแม่บอกว่าเป็นเส้นเอ็นร้อยหวายที่เท้าตึง.. ทันที่ที่ได้เห็นเด็กชายก๋วยจั๊บกำลังฝึกเดินกับราวไม้ไผ่ ทำให้นึกถึงเ ... อ่านต่อ


เยี่ยมบ้านน้องจ๋าและน้องแบม

มูลนิธิฯ เยี่ยมบ้านน้องจ๋า น้องแบม... ต.บ้านโพธิ์ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย มูลนิธิฯ ร่วมกับศูนย์กระตุ้นและพัฒนาการเด็กและจิตเวชเด็ก โรงพยาบาลหนองคายได้ไปเยี่ยมบ้านของน้องจ๋า น้องแบม #อายุ11และ12ปี ... อ่านต่อ


มอบหนังสือ "คัมภีร์การเลี้ยงลูก" ให้กับโรงพยาบาลหนองคาย

มูลนิธิฯ มอบหนังสือ "คัมภีร์การเลี้ยงลูก" ให้กับโรงพยาบาลหนองคาย หนังสือ "คัมภีร์การเลี้ยงลูก" ของนายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ #รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  ... อ่านต่อ


เยี่ยมบ้านเด็กหญิงแก้ม อ.ปากชม จ.เลย

มูลนิธิฯ เยี่ยมบ้านเด็กหญิงแก้ม อ.ปากชม จ.เลย... เด็กหญิงแก้มอายุ 5 ขวบ เรียนหนังสืออยู่ชั้นอนุบาล 1 ที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านนานกปีด ต.ห้วยบ่อซืน มีคุณปู่คุณย่าเลี้ยงดูมานับตั้งแต่เกิด คุณย่าไม่ค่ ... อ่านต่อ


เยี่ยมบ้านคุณยายเจียมใจและหลานน้อย ต.พระธาตุบังพวน หนองคาย

มูลนิธิฯ เยี่ยมบ้านคุณยายเจียมใจและหลานน้อย เด็กชายโหล่และเด็กชายแคน ต.พระธาตุบังพวน หนองคาย ปีที่แล้ว มูลนิธิฯ ได้ไปเยี่ยมและให้ความช่วยเหลือแก่คุณยายในการเลี้ยงดูหลานน้อยทั้ง 2 คน #11ขวบกับ5 ... อ่านต่อ