ค่ายพัฒนาทักษะชีวิตและภาษาอังกฤษ (เรียนรู้) ไปพร้อมกัน

ค่ายพัฒนาทักษะชีวิตและภาษาอังกฤษ (เรียนรู้) ไปพร้อมกัน... สถานที่: โรงเรียนบ้านเทพประทับ ต.นางิ้ว อ.สังคม จ.หนองคาย  กลุ่มเป้าหมาย: นักเรียนชั้น ป.1-ป.6 จำนวน 95 คน  วัตถุประสงค์: เพื่อ ... อ่านต่อ


ช่วยเหลือน้องพลับ... ผู้ไม่ยอมแพ้โชคชะตา

มูลนิธิฯ ช่วยเหลือน้องลูกพลับ.. ผู้ไม่ยอมแพ้ เมื่อถึงคราวที่ต้องหัดเดิน น้องลูกพลับไม่สามารถลุกขึ้นยืนได้และมีอาการเจ็บเท้ามาก การเคลื่อนไหวของร่างกายจึงได้แต่คลานเอา จนที่สุดเมื่อไปโรงพยาบาลหนองคา ... อ่านต่อ


ช่วยเหลือครอบครัวเด็กยากลำบาก ต.จอมศรี อ.เพ็ญ อุดรธานี (กรณีเพิ่มเติม)

มูลนิธิฯ ช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ยากลำบาก ต.จอมศรี อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ครอบครัวที่ 1: น้องวิวและน้องมิว อายุ 6 และ 8 ขวบ มีคุณปู่คุณย่าเลี้ยงดูนับตั้งแต่เกิด คุณพ่อคุณแม่แยกทางกันและไปมีครอบครัวให ... อ่านต่อ


ฝึกอบรมพ่อแม่และผู้ปกครอง "การเลี้ยงดูบุตรหลานที่ดี" ต.นางิ้ว อ.สังคม หนองคาย

การฝึกอบรมพ่อแม่และผู้ปกครอง หัวข้อ "การเลี้ยงดูบุตรหลานที่ดี" การฝึกอบรมหัวข้อ "การเลี้ยงดูบุตรหลานที่ดี" ให้กับพ่อแม่และผู้ปกครอง เป็นโครงการระยะยาวของมูลนิธิฯ ที่ดำเนินงานควบ ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ มอบทุนการศึกษา

มูลนิธิฯ มอบทุนการศึกษา... เนื่องในโอกาสการฝึกอบรมพ่อแม่ผู้ปกครอง ณ โรงเรียนบ้านนางิ้ว อ.สังคม จ.หนองคาย มูลนิธิฯ ได้มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่เรียนดี แต่อาศัยอยู่ในความยากลำบาก 1. น้องเพียงฟ้ ... อ่านต่อ