ค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนของโรงเรียนขนาดเล็กที่ห่างไกล จ.หนองคาย

ค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษ (English Camp) โรงเรียนบ้านดงดาล และโรงเรียนบ้านดอนเหมือด ที่มา: โรงเรียนทั้งสองแห่งตั้งอยู่ในเขตตำบลโพนแพง อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก และด้วยข้อจำกัดด้านงบประมาณ ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ มอบอุปกรณ์เครื่องเล่นเพื่อเสริมทักษะการเรียนรู้เด็กปฐมวัย

มูลนิธิฯ มอบอุปกรณ์เครื่องเล่นเสริมทักษะการเรียนรู้ เสื้อผ้า ตุ๊กตา และของเล่นสำหรับเด็กปฐมวัย... โรงเรียนบ้านดงดาล ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านดงดาล ต.โพนแพง อ.รัตนวาปี เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก ที่สามารถจัดการ ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ ช่วยเหลือเด็กยากลำบากเขต ต.หนองหลวง อ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย

มูลนิธิฯ ช่วยเหลือครอบครัวของน้องเนม และน้องเฟม... บ้านหนองบัวเงิน ต.หนองหลวง อ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย หลายปีก่อน คุณแม่จันเพ็ญของน้องทั้งสองได้ไปทำงานหาเงินที่ต่างจังหวัด นานๆ จะได้กลับมาเยี่ยมน้องๆ สั ... อ่านต่อ


ไข่เจียวจานแรกของชีวิต... เด็กชายวัชรพงษ์

ไข่เจียวจานแรกของชีวิต... เด็กชายวัชรพงษ์ เรื่องเดิม: เด็กชายวัชรพงษ์อายุ 9 ขวบ อาศัยอยู่กับคุณยายกร – สองยายหลาน ท้ายหมู่บ้านศรีวิไล ต.โพธิ์ตาก หนองคาย เหตุเก่า: การแก้ไขปัญหาเรื่องการเดิ ... อ่านต่อ


เสื้อผ้าเพื่อพ่อแม่และผู้ปกครอง ต.หายโศก อุดรธานี

เสื้อผ้าเพื่อพ่อแม่และผู้ปกครองของครอบครัวที่ยากลำบาก.... เสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้สำหรับผู้ใหญ่ที่ทุกท่านได้ส่งมอบมาให้กับมูลนิธิฯ นั้น ส่วนหนึ่ง ทางเราได้จัดสรรมอบให้กับครอบครัวของเด็กที่ยากลำ ... อ่านต่อ