เสื้อผ้าเพื่อพ่อแม่และผู้ปกครอง ต.หายโศก อุดรธานี

เสื้อผ้าเพื่อพ่อแม่และผู้ปกครองของครอบครัวที่ยากลำบาก.... เสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้สำหรับผู้ใหญ่ที่ทุกท่านได้ส่งมอบมาให้กับมูลนิธิฯ นั้น ส่วนหนึ่ง ทางเราได้จัดสรรมอบให้กับครอบครัวของเด็กที่ยากลำ ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ ช่วยเหลือเด็กที่อยู่ในสภาวะยากลำบาก กรณีเพิ่มเติม ต.จอมศรี อ.เพ็ญ อุดรธานี

มูลนิธิฯ ช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ยากลำบาก ตำบลจอมศรี อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี (กรณีเพิ่มเติม) ครอบครัวที่ 1: น้องบีม น้องบิวตี้ น้องบีบี  ครอบครัวที่ 2: น้องอิม น้องอุ้ม น้องอ้น การไม่มีที่ดิน ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ มอบกางเกงผ้าอ้อมเด็กกำพร้าและเสื้อผ้าสวยงามให้กับครอบครัวยากลำบาก

มูลนิธิฯ เยี่ยมบ้านน้องๆ และนำส่งมอบเสื้อผ้า ตุ๊กตา ของเล่น และกางเกงผ้าอ้อม (แพมเพิร์ส) หลายท่านได้ส่งมอบเสื้อผ้า ตุ๊กตา ของเล่น ของที่ระลึก สมุดหนังสือและของใช้ต่างๆ มาให้ หลายท่านส่งมาให้ทางไปรษ ... อ่านต่อ


ค่ายพัฒนาทักษะชีวิตสำหรับนักเรียนในเขตตำบลหายโศก จ.อุดรธานี

ทักษะชีวิต... คือเข็มทิศนำทางและแสงสว่างนำใจ องค์การบริหารส่วนตำบลหายโศก อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี เครือข่ายโรงเรียนตำบลหายโศก ‪#‎8โรงเรียน และมูลนิธิฯ ได้ร่วมกันจัดฝึกอบรมให้ความรู้ด้านกา ... อ่านต่อ


ส่งมอบห้องน้ำที่ปรับปรุงแล้วเสร็จให้กับครอบครัวน้องโอโม่

มูลนิธิฯ ส่งมอบห้องน้ำใหม่ให้กับครอบครัวน้องโอโม่และน้องแพร สืบเนื่องจากการเยี่ยมครอบครัวของน้องโอโม่และน้องแพร ต.หายโศก อุดรธานี เมื่อหลายสัปดาห์ก่อนและพบว่าคุณแม่พึ่งคลอดน้องสมาชิกคนใหม่ของครอบคร ... อ่านต่อ