ช่วยเหลือครอบครัวเด็กที่ยากลำบาก (กรณีเพิ่มเติม) อ.นายูง จ.อุดรธานี

ช่วยเหลือครอบครัวเด็กที่ยากลำบาก (กรณีเพิ่มเติม) อ.นายูง จ.อุดรธานี น้องขวัญน้องอาร์มอาศัยอยู่กับคุณตาคุณยาย เรียนหนังสืออยู่ชั้น ป.4 และป.5 โรงเรียนชุมพลนาคลัง มีผลการเรียนที่ดีมาก คุณตาเป็นแรงงาน ... อ่านต่อ


ค่ายพัฒนาทักษะชีวิตสำหรับบ้านเด็กกำพร้าซาลนิลลี่เฮ้าส์ จ.หนองคาย

ค่ายพัฒนาทักษะชีวิตสำหรับน้องๆ บ้านเด็กกำพร้า “ซาลนิลลี่เฮ้าส์” จ.หนองคาย นอกเหนือจากวิชาความรู้ในโรงเรียนแล้ว “ทักษะชีวิต” (Life Skills) มีความสำคัญยิ่งในการใช้ชีวิตประจำวั ... อ่านต่อ


มอบเสื้อผ้าและช่วยเหลือครอบครัวในเขต อ.นายูง จ.อุดรธานี

มอบเสื้อผ้าและช่วยเหลือครอบครัวในเขต อ.นายูง จ.อุดรธานี ขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ส่งมอบเสื้อผ้ามาให้ มีทั้งเสื้อผ้าเด็กเล็ก เด็กโตและของผู้ใหญ่ รวมถึงของเล่นและเครื่องประดับสวยงาม ในครั้งนี้ มูลนิธิฯ ป ... อ่านต่อ


มอบกองทุนอาหารเช้าสำหรับนักเรียนที่ยากลำบาก โรงเรียนบ้านสาวแล

โครงการอาหารเช้าสำหรับนักเรียนที่ยากลำบาก ครอบครัวที่ยากลำบากที่พ่อแม่หรือปู่ย่าตายายต้องไปรับจ้างทำงานนั้น อาหารเช้าสำหรับลูกหลานก่อนไปโรงเรียน นับว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่เดียว นักเรียนเด็กเล็กหลายคนซื ... อ่านต่อ


ช่วยเหลือน้องนัตเพื่อโอกาสทางการศึกษา

มูลนิธิฯ ช่วยเหลือน้องนัต กรณีการศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษา น้องนัต ปีนี้อายุ 14 ปี เรียนจบชั้น ป.6 มาได้ 2 ปีแล้ว แต่ไม่ได้ศึกษาต่อชั้น ม.1 เพราะไม่สบาย มีอาการป่วยเรื้อรังที่จะต้องไปหาหมอทุกเดือน&nbs ... อ่านต่อ