มอบเสื้อผ้าและช่วยเหลือครอบครัวในเขต อ.นายูง จ.อุดรธานี

มอบเสื้อผ้าและช่วยเหลือครอบครัวในเขต อ.นายูง จ.อุดรธานี ขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ส่งมอบเสื้อผ้ามาให้ มีทั้งเสื้อผ้าเด็กเล็ก เด็กโตและของผู้ใหญ่ รวมถึงของเล่นและเครื่องประดับสวยงาม ในครั้งนี้ มูลนิธิฯ ป ... อ่านต่อ


มอบกองทุนอาหารเช้าสำหรับนักเรียนที่ยากลำบาก โรงเรียนบ้านสาวแล

โครงการอาหารเช้าสำหรับนักเรียนที่ยากลำบาก ครอบครัวที่ยากลำบากที่พ่อแม่หรือปู่ย่าตายายต้องไปรับจ้างทำงานนั้น อาหารเช้าสำหรับลูกหลานก่อนไปโรงเรียน นับว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่เดียว นักเรียนเด็กเล็กหลายคนซื ... อ่านต่อ


ช่วยเหลือน้องนัตเพื่อโอกาสทางการศึกษา

มูลนิธิฯ ช่วยเหลือน้องนัต กรณีการศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษา น้องนัต ปีนี้อายุ 14 ปี เรียนจบชั้น ป.6 มาได้ 2 ปีแล้ว แต่ไม่ได้ศึกษาต่อชั้น ม.1 เพราะไม่สบาย มีอาการป่วยเรื้อรังที่จะต้องไปหาหมอทุกเดือน&nbs ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ ช่วยเหลือน้องๆ ที่พิการแต่กำเนิด ในเขต อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ

มูลนิธิฯ ช่วยเหลือน้องๆ ที่พิการแต่กำเนิด ในเขต อ.ปากคาด จ.บึงกาฬ ความพิการแต่กำเนิดนั้นนับได้ว่าเป็นปัญหาที่สร้างความหนักอกหนักใจให้กับพ่อแม่ผู้ปกครองเป็นอย่างมาก เพราะได้ชื่อว่าลูกแล้ว ก็ต้องเลี้ ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ ช่วยเหลือเด็กหญิงน้องฟ้า

มูลนิธิฯ ช่วยเหลือเด็กหญิงน้องฟ้า... เด็กหญิงน้องฟ้า อายุ 10 ขวบ ในวันนี้คุณครูให้พักการเรียนก่อน เพื่อไปรักษาอาการไม่สบาย เพราะเมื่อกลางปี 2559 ที่่ผานมา คุณครูที่โรงเรียนสังเกตุเห็นอาการของน้อง ม ... อ่านต่อ