มอบเสื้อผ้ากันหนาว..

ลมหนาวมาเยือนแล้ว... อีสานตอนบน บัดนี้ลมหนาวมาเยือนแล้ว ปีนี้เห็นบอกว่าจะหนาวมากอีกแล้ว เสื้อผ้าผู้ใหญ่ที่ทุกท่านให้มามีจำนวนมากพอควร รวมเสื้อกันหนาวและเสื้อแขนยาว คงจะช่วยได้มากทีเดียว มูลนิธิฯ ... อ่านต่อ


มอบตุ๊กตาและของเล่นให้กับโรงพยาบาลบ้านผือ

มอบตุ๊กตา ของเล่นและสื่อเพื่อพัฒนาการเจริญเติบโตของเด็กให้กับโรงพยาบาลบ้านผือ... โรงพยาบาลบ้านผือ จ.อุดรธานี ได้จัดสร้างพื้นที่ "มุมส่งเสริมพัฒนาการเด็ก" เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการเจริญเต ... อ่านต่อ


เมตตาจิตของกัลยาณมิตรจากประเทศเพื่อนบ้าน

เมตตาจิตจากกัลยาณมิตรประเทศเพื่อนบ้าน... MLS KL Homeschool Center ตั้งอยู่ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เป็นศูนย์การศึกษาและพัฒนาศักยภาพของนักเรียนในด้านต่างๆ ทั้งทางวิชาการและศิลปะ ในแต ... อ่านต่อ


เสื้อผ้าเพื่อน้องและครอบครัว

เสื้อผ้าเพื่อน้องและพ่อแม่ผู้ปกครอง... ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดโพธิ์ทอง ภายใต้สังกัด อบต.ตำบลหายโศก อ.บ้านผือ อุดรธานี ตั้งอยู่บ้านโนนทันและขอบเขตให้บริการแก่เด็กเล็กของพ่อแม่และผู้ปกครองจำนวน 5 หมู่บ ... อ่านต่อ


สร้างบ้านใหม่ให้ครอบครัวเด็กหญิงศิรินทิพย์ อ.เชียงคาน จ.เลย

ก่อสร้างบ้านใหม่ให้กับครอบครัวเด็กหญิงศิรินทิพย์ บ้านผาพอด อ.เชียงคาน จ.เลย เรื่องเดิม: เนื่องจากสภาพบ้านที่อยู่อาศัยทำจากไม้ไผ่ขัดแตะ มีสภาพชำรุดทรุดโทรมอย่างมาก โรงเรียนบ้านผาพอด #ที่ศิรินทิ ... อ่านต่อ