ค่ายพัฒนาทักษะชีวิตสำหรับเด็กกำพร้าของบ้านซาลนิลลี่เฮ้าส์

ค่ายพัฒนาทักษะชีวิต... กลุ่มเป้าหมาย: เด็กๆ ของสถานสงเคราะห์บ้านซาลนิลลี่เฮ้าส์ จ.หนองคาย  สถานที่: ค่ายดีรักษา กรมทหารพรานที่ 21 อ.ด่านซ้าย จ.เลย “ปิดเทอมนี้ อยากไปที่ไหนกันครับ&rdquo ... อ่านต่อ


โครงการปรับปรุงบ้านให้กับเด็กชายแมนยูและเด็กหญิงกระต่าย

โครงการปรับปรุงบ้านให้กับเด็กชายแมนยูและเด็กหญิงกระต่าย เมื่อมีนาคม 2560 – 2 ปีที่แล้ว มูลนิธิฯ ได้ไปเยี่ยมบ้านของเด็กชายแมนยูและเด็กหญิงกระต่าย ตอนนั้นทาง อบต.หาดคัมภีร์ อ.ปากชม จ.เลย แจ้งมา ... อ่านต่อ


ติวโอเน็ต ม.6 โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 27 จ.หนองคาย

ติวโอเน็ต ม.6 โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 27 จ.หนองคาย “วิชาอะไร หนักใจที่สุดในการสอบโอเน็ตครับ” คำตอบที่นักเรียนส่วนใหญ่ตอบเหมือนกันหมดนั่นคือวิชาภาษาอังกฤษ แต่จากการพูดคุยและสังเกตอาการ ... อ่านต่อ


เยี่ยมบ้านและช่วยเหลือเด็กปฐมวัย...

เยี่ยมบ้านและช่วยเหลือเด็กปฐมวัย... มูลนิธิฯ ร่วมกับเครือข่ายครูปฐมวัยจังหวัดหนองคาย ได้ไปเยี่ยมครอบครัวของเด็กชายพอร์ช เด็กชายไอคิว เด็กชายปังปอนด์และเด็กชายเป๋าตังค์ ทั้งหมดเป็นนักเรียนชั้นปฐมวัย ... อ่านต่อ


มอบเสื้อผ้าและของเล่นให้กับเด็กเล็ก

มอบเสื้อผ้าและของเล่นให้กับเด็กเล็ก... ในเดือนมกราคมที่ผ่านมา ผู้มีจิตเมตตาจำนวนมากได้ส่งเสื้อผ้าและของเล่นสำหรับเด็กมาให้เป็นจำนวนมาก มูลนิธิฯ กำลังจัดสรรสิ่งของต่างๆ และได้ทยอยนำไปมอบให้กับเด็กๆ ... อ่านต่อ