ช่อง Youtube ของมูลนิธิฯ

มูลนิธิฯ ได้จัดทำ Youtube Channel เพื่อสื่อสารและประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับการดำเนินงานพัฒนาเด็กและเยาวชนของมูลนิธิฯ ทุกท่านสามารถเข้าไปชมได้ในลิงค์ยูทูปด้านล่างนี้ หากท่านใดประสงค์จะนำ ... อ่านต่อ


เสื้อผ้า ตุ๊กตา ของเล่น.... บ้านดงดาล

มอบเสื้อผ้า ตุ๊กตา ของเล่น ณ บ้านดงดาล... ในโอกาสการตรวจเยี่ยมความก้าวหน้างานการปรับปรุงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านดงดาล: ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนเกณฑ์ในวัดศรีชมชื่น ต.โพนแพง หนองคาย มูลนิธิฯ ได้คัดเลือกเอาเส ... อ่านต่อ


ตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าการปรับปรุงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กที่ทรุดโทรม

ความก้าวหน้าโครงการปรับปรุงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กที่ทรุดโทรม สถานที่: ศูนย์อบรมเด็กก่อนเกณฑ์ในวัดศรีชมชื่น บ้านดงดาล ต.โพนแพง อ.รัตนวาปี หนองคาย ก่อตั้งมานานกว่า 40 ปี ได้ทรุดโทรมตามกาลเวลา การปรับป ... อ่านต่อ


เยี่ยมบ้านน้องศิรินทร์ทิพย์ อ.เชียงคาน จ.เลย

มูลนิธิฯ เยี่ยมบ้านเด็กหญิงศิรินทร์ทิพย์ จ.เลย เด็กหญิงศิรินทร์ทิพย์เรียนอยู่ชั้น ป.4 ที่โรงเรียนบ้านผาพอด อ.เชียงคาน จ.เลย บ้านที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่เชิงเขาผาพอดนั้น มีสภาพชำรุดทรุดโทรมมาก น้องศิ ... อ่านต่อ


เยี่ยมบ้านน้องเดี่ยว อ.ศรีเชียงใหม่ หนองคาย

มูลนิธิฯ เยี่ยมบ้านและช่วยเหลือเด็กที่ยากลำบาก อ.ศรีเชียงใหม่ ครอบครัวที่ 2: เด็กชายเดี่ยว อายุ 10 ขวบ คุณพ่อเป็นรายได้หลักทางเดียวของครอบครัว #รับจ้างรายวันในสวนยางพารา สำหรับสมาชิก 4 คน ... อ่านต่อ