มูลนิธิฯ ช่วยเหลือเด็กยากลำบากเขต ต.หนองหลวง อ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย

มูลนิธิฯ ช่วยเหลือครอบครัวของน้องเนม และน้องเฟม... บ้านหนองบัวเงิน ต.หนองหลวง อ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย หลายปีก่อน คุณแม่จันเพ็ญของน้องทั้งสองได้ไปทำงานหาเงินที่ต่างจังหวัด นานๆ จะได้กลับมาเยี่ยมน้องๆ สั ... อ่านต่อ


ไข่เจียวจานแรกของชีวิต... เด็กชายวัชรพงษ์

ไข่เจียวจานแรกของชีวิต... เด็กชายวัชรพงษ์ เรื่องเดิม: เด็กชายวัชรพงษ์อายุ 9 ขวบ อาศัยอยู่กับคุณยายกร – สองยายหลาน ท้ายหมู่บ้านศรีวิไล ต.โพธิ์ตาก หนองคาย เหตุเก่า: การแก้ไขปัญหาเรื่องการเดิ ... อ่านต่อ


เสื้อผ้าเพื่อพ่อแม่และผู้ปกครอง ต.หายโศก อุดรธานี

เสื้อผ้าเพื่อพ่อแม่และผู้ปกครองของครอบครัวที่ยากลำบาก.... เสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้สำหรับผู้ใหญ่ที่ทุกท่านได้ส่งมอบมาให้กับมูลนิธิฯ นั้น ส่วนหนึ่ง ทางเราได้จัดสรรมอบให้กับครอบครัวของเด็กที่ยากลำ ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ ช่วยเหลือเด็กที่อยู่ในสภาวะยากลำบาก กรณีเพิ่มเติม ต.จอมศรี อ.เพ็ญ อุดรธานี

มูลนิธิฯ ช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ยากลำบาก ตำบลจอมศรี อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี (กรณีเพิ่มเติม) ครอบครัวที่ 1: น้องบีม น้องบิวตี้ น้องบีบี  ครอบครัวที่ 2: น้องอิม น้องอุ้ม น้องอ้น การไม่มีที่ดิน ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ มอบกางเกงผ้าอ้อมเด็กกำพร้าและเสื้อผ้าสวยงามให้กับครอบครัวยากลำบาก

มูลนิธิฯ เยี่ยมบ้านน้องๆ และนำส่งมอบเสื้อผ้า ตุ๊กตา ของเล่น และกางเกงผ้าอ้อม (แพมเพิร์ส) หลายท่านได้ส่งมอบเสื้อผ้า ตุ๊กตา ของเล่น ของที่ระลึก สมุดหนังสือและของใช้ต่างๆ มาให้ หลายท่านส่งมาให้ทางไปรษ ... อ่านต่อ