ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การเลี้ยงดูบุตรหลานที่ดี"

มูลนิธิฯ ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเลี้ยงดูบุตรหลานที่ดี” และมอบเงินกองทุนอาหารเช้าสำหรับนักเรียนที่ยากลำบาก หลายครอบครัวในชนบทของอีสาน เด็กๆ อาศัยอยู่กับปู่ย่าหรือตายายที่อายุมากแล้ว บ ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ ช่วยเหลือเด็กที่อยู่ในสภาวะยากลำบาก จังหวัอุดรธานี #เพิ่มเติมลำดับที่2

มูลนิธิฯ ร่วมกับ อบต.หายโศก อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี เยี่ยมบ้านและให้การช่วยเหลือเด็กยากลำบาก ‪#‎เพิ่มเติมครั้งที่2 ครอบครัวที่1: ครอบครัวน้องโอโม่และน้องแพร.... ครอบครัวของเด็กหญิงแพรและ ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ ขยายพื้นที่การช่วยเหลือเด็กที่อยู่ในสภาวะยากลำบาก จังหวัอุดรธานี

มูลนิธิฯ ขยายการช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่อยู่ในสภาวะยากลำบากในเขตพื้นที่ จ.อุดรธานี อุดรธานี... เป็นจังหวัดขนาดใหญ่ของอีสานตอนบนและมีพื้นที่ติดกับจังหวัดเขตแนวชายแดนนับตั้งแต่ จ.เลย จ.หนองคายและ ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ ขยายพื้นที่การช่วยเหลือเด็กที่อยู่ในสภาวะยากลำบาก จังหวัดเลย

มูลนิธิฯ ขยายการช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่อยู่ในสภาวะยากลำบาก ในเขตพื้นที่ จ.เลย ตำบลหาดคัมภีร์ อ.ปากชม จ.เลย ตั้งอยู่เขตพื้นที่เหนือสุดของจังหวัดเลย ติดแม่น้ำโขง สภาพพื้นที่โดยทั่วไปเป็นเนินสูงแล ... อ่านต่อ


มอบห้องน้ำใหม่ให้กับครอบครัวน้องญาดา

มูลนิธิฯ มอบห้องน้ำใหม่ให้กับครอบครัวน้องญาดา สืบเนื่องจากการเยี่ยมบ้านน้องญาดา เด็กหญิงอายุ 11 ขวบ ต.ปากคาด บึงกาฬ และมูลนิธิฯ เห็นควรในการช่วยเหลือก่อสร้างห้องน้ำใหม่ให้กับครอบครัวน้องญาดา ซึ่งก่ ... อ่านต่อ