ขยายพื้นที่การช่วยเหลือเด็กที่อยู่ในสภาวะยากลำบาก อ. ศรีเชียงใหม่ จ. หนองคาย

มูลนิธิฯ ขยายพื้นที่การช่วยเหลือเด็กที่อยู่ในสภาวะยากลำบาก... เขตอำเภอศรีเชียงใหม่ จ. หนองคาย อำเภอศรีเชียงใหม่ มีที่ตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับนครหลวงเวียงจันทร์ ประเทศลาว พื้นที่ขนานไปกับลำน้ำโขงตลอดแน ... อ่านต่อ


ภาครัฐให้การช่วยเหลือเด็กที่อยู่ในสภาวะยากลำบาก

ขอขอบคุณภาครัฐที่ให้การช่วยเหลือเด็กๆ ยากลำบาก มูลนิธิฯ ได้ประสานงานไปยังสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จังหวัดหนองคายเพื่อประสานส่งต่อความช่วยเหลือให้กับเด็กๆ ให้เข้าสู่ระบบของทางร ... อ่านต่อ


มูลนิธิฯ ช่วยเหลือน้องที่พิการและประสานส่งต่อหน่วยงานราชการ

มูลนิธิฯ ช่วยเหลือน้องที่พิการและประสานส่งต่อสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จ. หนองคาย  น้องวนิดา อายุ 9 ขวบ... ป่วยไม่สบายนับแต่แรกเกิด รักษาเนิ่นนานแต่อาการก็ไม่ดีขึ้น จนที่สุด ... อ่านต่อ


ช่วยเหลือเด็กยากลำบาก อ. สระใคร จ. หนองคาย

มูลนิธิฯ ช่วยเหลือเด็กยากลำบาก อ. สระใคร จ. หนองคาย 1. น้องซี เด็กชายพลอธิป... โชคร้ายไม่สบายมาตั้งแต่เด็ก คุณหมอบอกเป็นโรคโลหิตจาง หรือคำภาษาอังกฤษเรียกว่า “ธาลัสซีเมีย” (ทำให้เหนื่อยง่า ... อ่านต่อ


โครงการโภชนาการและอาหารเช้าสำหรับนักเรียนที่ยากลำบาก

"มีนักเรียนหลายคนที่โรงเรียนทราบว่าไม่ได้รับประทานอาหารเช้ามาจากที่บ้าน ทางเราช่วยได้อย่างมากที่สุดคือให้นมกล่องของโรงเรียนประทังความหิว ไปจนกว่าจะถึงอาหารกลางวัน" "อย่างน้องบัณฑิต.. ... อ่านต่อ