มอบข้าวสารอาหารแห้งช่วยเหลือครอบครัวของเด็กๆ บ้านคีรีวงกต อุดรธานี

มอบข้าวสารอาหารแห้งให้กับผู้ปกครองเด็กปฐมวัย บ้านคีรีวงกต อ.นายูง จ.อุดรธานี มูลนิธิฯ ร่วมกับเครือข่ายครูปฐมวัยอีสานตอนบน มอบข้าวสารอาหารแห้ง เสื้อผ้าตุ๊กตาของเล่นให้กับครอบครัวของเด็กปฐมวัย บ้านคี ... อ่านต่อ


ค่ายสันทนาการสำหรับเด็กๆ ในสถานสงเคราะห์ บ้านซาลนิลลี่เฮ้าส์ หนองคาย

ค่ายสันทนาการสำหรับเด็กๆ ในสถานสงเคราะห์ ช่วงโควิทที่ผ่านมา เด็กๆ ต้องอยู่ในบ้านตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลาหลายเดือน ห้ามไม่ให้ออกไปข้างนอกโดยเด็ดขาด นับได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ทุกข์ทรมานพอสมควร โดยเฉพาะ ... อ่านต่อ


เยี่ยมบ้านเด็กของครอบครัวที่ยากลำบาก ต.นาโป่ง อ.เมือง จ.เลย

เยี่ยมบ้านเด็กของครอบครัวที่ยากลำบาก ต.นาโป่ง อ.เมือง จ.เลย มูลนิธิฯ พร้อมคณะครูปฐมวัยของโรงเรียนอนุบาลเทศบาลนาโป่ง ได้ไปเยี่ยมครอบครัวของนักเรียนที่ยากลำบาก พร้อมมอบเงินสงเคราะห์ช่วยเหลือ ครอบค ... อ่านต่อ


มอบข้าวสารอาหารแห้งให้กับครอบครัวของเด็กปฐมวัย ตำบลโพธิ์หมากแข้ง อ.บึงโขงหลง บึงกาฬ

มอบข้าวสารอาหารแห้ง ตำบลโพธิ์หมากแข้ง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ มูลนิธิฯ ร่วมกับเครือข่ายครูปฐมวัยอีสานตอนบนได้มอบข้าวสารอาหารแห้ง เสื้อผ้าตุ๊กตาของเล่นให้กับผู้ปกครองของเด็กปฐมวัยจำนวน 80 ครอบครัว พร้อ ... อ่านต่อ


ปรับปรุงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านหนองแก้ว อ.รัตนวาปี หนองคาย

ปรับปรุงอาคารศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก... อาคารศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านหนองแก้ว อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย มีอายุการใช้งานมานานกว่า 40 ปี เป็นอาคารบ้านเก่าของผู้ใจบุญบริจาคให้เป็นที่ทำการของศูนย์เด็กเล็ก หลายปีก่ ... อ่านต่อ