ฝึกอบรมหญิงตั้งครรภ์ ต.หายโศก อุดรธานี

ฝึกอบรมหญิงตั้งครรภ์ ต.หายโศก อ.บ้านผือ อุดรธานี ทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์อย่างแน่นอนแล้ว คุณแม่จะต้องรีบไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล นี่คือสิ่งที่จะต้องทำให้เร็วที่สุดเพื่อเตรียมความพร้อมทุกสิ่งทุกอย่างสำ ... อ่านต่อ


เยี่ยมบ้านเด็กชายกบ...

เยี่ยมบ้านเด็กชายกบ... เด็กชายกบเรียนอยู่ชั้นอนุบาล1 โรงเรียนอนุบาลหลวงปู่เทสก์ เทสรังสี อ.ศรีเชียงใหม่ หนองคาย อาศัยอยู่กับคุณแม่ที่พิการทางสายตา วันที่ไปเยี่ยมบ้าน ปรากฎพบว่าคุณแม่ยังมีลูกชายคนโต ... อ่านต่อ


กิจกรรมทัศนศึกษาช่วงปิดเทอมที่บ้านเชียง อุดรธานี

กิจกรรมทัศนศึกษาช่วงปิดเทอม... ปิดเทอมแรกแล้ว ในครั้งนี้มูลนิธิฯ ได้พาน้องๆ ระดับชั้นประถมศึกษาของสถานสงเคราะห์บ้านซาลนิลลี่เฮ้าส์ จ.หนองคาย ไปทัศนศึกษา โดยมีกิจกรรมหลัก ได้แก่ การเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ ... อ่านต่อ


มอบบ้านที่ปรับปรุงแล้วเสร็จให้กับครอบครัวที่ยากลำบาก

มอบบ้านที่ปรับปรุงแล้วเสร็จให้กับครอบครัวที่ยากลำบาก... ครอบครัวของนายเด่น ที่ ต.หายโศก อ.บ้านผือ อุดรธานี มีลูกๆ 3 คน สภาพที่อยู่อาศัยทรุดโทรมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะพื้นภายในบ้านเป็นดิน ทำให้เกิดฝุ่ ... อ่านต่อ


มอบผ้าอ้อมเด็กและข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็กเล็กในสถานสงเคราะห์...

มอบผ้าอ้อมเด็กและข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็กเล็กในสถานสงเคราะห์... มูลนิธิฯ ได้รับผ้าอ้อมเด็กมาจาก MamyPoko Thailand ตลอดจนข้าวของเครื่องใช้สำหรับเด็กเล็กจากผู้มีจิตเมตตา เราได้นำไปมอบให้ ... อ่านต่อ